Top100vn Hệ thống Báo Cháy Tốt nhất VN Báo cháy Đặc điểm và thông số kỹ thuật của hệ thống fm200

Đặc điểm và thông số kỹ thuật của hệ thống fm200

Hệ thống fm200 có đặc điểm gì? Các thông số kỹ thuật của nó ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hơn về thiết bị này bạn nhé.

Đặc điểm và các thông số kỹ thuật của hệ thống fm200

Để đáp ứng cho nhu cầu phòng cháy chữa cháy của người dân hiện nay, rất nhiều sản phẩm đã ra đời. Một trong số những sản phẩm được đánh giá cao phải kể đến hệ thống fm200 . Sở dĩ nó được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm vì có khả năng dập tắt đám cháy trong thời gian ngắn, không gây hại cho sức khỏe con người, môi trường và tài sản. Những thông số kỹ thuật dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị này:

 1. Thành phần: khí Fm200 có thành phần hóa học là  Heptaflluoropropane. Công thức phân tử dạng CF3 – CHF – CF3.
 2. Phân tử có trọng lượng là 170,03
 3. Nhiệt độ sôi là 2.55 độ F
 4. Nhiệt độ đông là 215 độ F
 5. Áp suất tới hạn vào khoảng 2912 KPa
 6. Thẻ tích 0,0258 ft3/lbm
 7. Áp suất bay hơi là 457,7 kPa
 8. Không gây hại cho tầng ozone
 9. Thời gian hoạt động từ 31 đến 42 năm

Theo các chuyên gia, fm200 là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ các thiết bị điện tử có độ nhạy cao. Nếu những loại thiết bị chữa cháy khác thường khiến bạn gặp không ít khó khăn trong việc dọn dẹp sau đó thì fm200 lại hoàn toàn ngược lại. Fm200 là khí sạch, không màu không mùi, không chứa C, H2 hay Flo gây hại. Bên cạnh đó, fm200 còn không có khả năng dẫn điện nên các thiết bị điện tử trong khu vực cháy sẽ được bảo vệ.

Chính nhờ việc sở hữu những tính năng ưu việt này mà hệ thống fm200 có giá thành trên thị trường khá cao. Tuy nhiên nhiều người vẫn bỏ qua yếu tố giá cả và lựa chọn nó. Bởi vì họ cho rằng những gì mà hệ thống này mang lại khi xảy ra cháy nổ còn nhiều hơn mức giá bán của nó hiện tại. Quả là một sự đầu tư thông minh đúng không các bạn.

Thiết bị fm200 – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Nguyên tắc vận hành hệ thống fm200

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về một vài thông số kỹ thuật cũng những đặc điểm mà hệ thống fm200 hiện đang sở hữu. Vậy nó vận hành theo những nguyên tắc nào ?

 1. Nguyên tắc điều khiển tự động : tại mỗi khu bảo vệ sẽ được lắp đặt một bộ cảm biến nhiệt và khói. Khi có cháy nổ xảy ra, chúng sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo. Sau khoảng thời gian 30s, bộ điện từ của van xả sẽ được khỏi động. Khí sẽ theo đường ống và đầu phin đến vị trí dập nữa mà khu bảo  vệ chỉnh định. Khí được xả ra, công tắc áp suất sẽ thực hiện truyền tín hiệu về tủ điều khiển. Còi và đèn báo vẫn hoạt động trong thời gian này nhằm cảnh báo nguy hiểm cho mọi người xung quanh. Bạn có thể ấn nút dừng khẩn cấp để hệ thống dừng xả khí khi phát hiện tín hiệu có sai sót.
 2. Nguyên tắc điều khiển bằng tay : với nguyên tắc này cho phép chúng ta điều khiển điện bằng tay. Khi đó hệ thống sẽ bỏ qua thời gian chờ và xả khí trực tiếp.
 3. Nguyên tắc khẩn cấp : thực chất đây là nguyên tắc thao tác cơ. Nó chỉ áp dụng trong trường hợp điều khiển tự động và tay gặp trục trặc.

Hệ thống fm200 vận hành theo 3 nguyên tắc chính

Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về thiết bị phòng cháy chữa cháy thông minh fm200. Hãy liên hệ với siêu thị phòng cháy để có được hệ thống fm200 tốt nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!