Top100vn Hệ thống Báo Cháy Tốt nhất VN Báo cháy Những lưu ý khi nạp sạc bình chữa cháy Fm 200

Những lưu ý khi nạp sạc bình chữa cháy Fm 200

Fm 200 là hệ thống chữa cháy khí sạch và an toàn, giúp dập tắt đám cháy nhanh, tránh tối đa các thiệt hại về người và tài sản. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm những lưu ý khi nạp sạc bình chữa cháy Fm 200 phổ biến này.

Ngày nay, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tính mạng và tài sản, nhiều gia đình,, cơ quan hay doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng bình chữa cháy Fm 200. Sau quá trình sử dụng để xử lý các vụ cháy nổ, khí fm-200 trong bình sẽ bị cạn kiệt hoặc vỏ bình hết hạn sử dụng, khí bị rò rỉ,… Khi đó, bạn cần mang bình chữa cháy đi sửa chữa, nạp sạc để có thể tiếp tục hoạt động một cách ổn định nhất. Bỏ túi những kinh nghiệm về việc nạp sạc bình chữa cháy Fm 200 sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng loại bình này.

Lưu ý về quy trình nạp sạc bình chữa cháy FM 200

Khi nạp khí chữa cháy Fm 200, bạn cần nắm rõ quy trình sạc của đơn vị nhận nạp sạc bình chữa cháy Fm 200:

  • Nhận bình chữa cháy khí Fm200 rỗng từ khách hàng về trạm nạp sạc
  • Kiểm tra kỹ lưỡng vỏ bình còn hạn sử dụng không, có bị hỏng hóc hay không. Lưu ý, nếu bình sạc đã quá cũ, không còn đảm bảo an toàn khi sử dụng thì cần báo cho khách hàng và xử lý, loại bỏ.
  • Nạp khí vào bìn chữa cháy Fm 200 đủ số lượng và đúng áp lực
  • Thông báo với khách hàng để hoàn trả bình sạc đã được nạp đầy
  • Thanh toán, thanh lý hợp đồng và kết thúc dịch vụ.

Để biết được bình chữa cháy Fm 200 có được nạp sạc đầy đủ, đúng khối lượng theo yêu cầu hay không, bạn cần chú ý đến việc cân bình. Bạn cần cân bình rỗng trước khi mang tới nạp sạc và cân lại sau khi được hoàn trả bình đã nạp đầy để kiểm tra. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, nếu bình Fm 200 của bạn mang đến vẫn còn khí dư bên trong thì cách kiểm tra này sẽ không chính xác. Trường hợp này, bạn cần cân bình sau khi nạp sạc đồng thời kiểm tra đối chiếu với thông số của bình để biết rõ.

Khí Fm 200 được ứng dụng rộng rãi trong chữa cháy hiện nay. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy khí Fm 200 cho bạn lựa chọn. Bạn cần tìm địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy Fm 200 uy tín, đảm bảo chất lượng đầy đủ để tránh các trường hợp lừa lọc, sạc thiếu.

Thời gian nạp sạc bình chữa cháy Fm 200

Hệ thống nạp sạc bình chữa cháy Fm 200 ngày nay được cải tiến đã trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.. Không những vậy, việc nạp sạc còn bớt tốn kém về chi phí cũng như giảm thiểu thời gian sạc xuống tối đa. Bạn sẽ chỉ cần đợi khoảng 48 giờ để vừa nạo khí và nạp sạc khí Fm 200 đầy bình và nhận lại bình.

Tuy thời gian nạp sạc nhanh chóng, nhưng chi phí cho việc nạp sạc bình chữa cháy Fm 200 lại không hề rẻ chút nào. Ngoài ra, do khí Fm 200 rất an toàn với con người, môi trường cũng như có nhiều đặc điểm lợi ích khác nên giá thành của nó khá cao. Chắc chắn khi xác định lắp đặt hệ thống chữa cháy khí này, bạn đã có tính toán và dự trù về chi phí cho quá trình sử dụng nó lâu dài.

Trên đây là một số điều lưu ý bạn cần nắm rõ khi nạp sạc bình chữa cháy Fm 200. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp những thông tin cụ thể về bình chữa cháy khí Fm 200.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!