Quy trình nạp khí FM200Nạp sạc khí fm-200 cho bình chữa cháy ở đâu là tốt và chất lượng? Đây chắc hẳn là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm câu trả lời. Thấu hiểu được điều đó, sieuthiphongchay.vn sẽ hướng dẫn, tư vấn giúp bạn giải đáp được câu hỏi. Hublot copy

Khí Fm200 là gì?

Khí fm200 có tên khoa học là Heptafluoropropane và công thức hóa học là C3F7H. Khí Fm200 là chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro và flo. Khí Fm200 hhông phá hủy tầng ozone, không gây hại cho các thiết bị điện tử và đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Một hệ thống chữa cháy Fm200 đảm bảo an toàn bao gồm 2 chức năng chính: Báo cháy có chức năng cảnh báo sớm và chữa cháy xả khí tự động. replica watches

Quy trình nạp khí Fm200

Sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng với khách hàng về dịch vụ nạp sạc khí Fm200 thì quá trình tiến hành diễn ra như sau:

  1. Nhận bình rỗng của khách hàng về để nạp.
  2. Kiểm tra vỏ bình có còn sử dụng được hay không; có đảm bảo khi nạp khí vào an toàn cho người sử dụng hay không. Nếu bình đã quá cũ không còn sử dụng được thì loại bỏ và báo cho khách hàng biết.
  3. Nếu bình nhận từ khách hàng còn khí Fm200 cũ thì chúng tôi tiến hành xả toàn bộ khí cũ này ra, kiểm tra sửa chữa van đầu bình.
  4. Nạp khí vào bình đủ số lượng và đúng áp lực.
  5. Thông báo với khách hàng để hoàn trả bình đã nạp đầy.
  6. Thanh lý hợp đồng và kết thúc dịch vụ.

Giá nạp sạc khí FM200 là bao nhiêu ?

Khí fm200 không phải là rẻ. Vì vậy nên mỗi lần bạn nạp khí cho bình chữa cháy cần rất nhiều chi phí. Bởi loại khí này chuyên được sản xuất với một quy trình đặc biệt, nó được nghiên cứu để chữa cháy nhanh nhất, không gây hại với con người có trong môi trường cần chữa cháy, là khí sạch, không phá hủy tầng ozone, không tồn lại lâu trong không khí…..và còn nhiều đặc điểm ích lợi khác, chính vì vậy nên giá khá cao.

Bộ phận chữa cháy của khí Fm200

Bình chứa khí

Khí Fm200 được chứa trong bình thép dưới dạng lỏng với áp suất 25 bar ở 210 độ C cùng với Nitrogen (360 PSIG at 700F). Mỗi bình chứa sẽ có một đồng hồ đo áp lực, nắp che, và một cổng nối để nối với ống kích hoạt khí. Kèm theo mỗi bình chứa khí là các nắp đậy an toàn và nắp bảo vệ để đậy vào ngõ xả và kích của bình khi không sử dụng. Những nắp này được gắn với mục đích ngăn ngừa các tình trạng xả khí không kiểm soát. fake watches

Đầu kích hoạt xả khí

Đầu kích hoạt xả khí Fm200 được gắn trực tiếp trên bình khí, có 3 loại chính : Đầu kích hoạt xả khí tự động bằng điện, đầu kích hoạt xả khí bằng khí, đầu kích hoạt xả khí bằng tay.

Công tắc áp lực

Công tắc áp lực là thiết bị kiểm soát áp lực hệ thống. Công tắc áp lực được sử dụng để thông báo tình trạng hệ thống khi đang xả khí hoặc khi có rò rỉ khí trong đường ống.

Đầu phun

Đầu phun được sử dụng để phun khí Fm200 vào vùng cần bảo vệ. Đầu phun có hai loại, loại phun 180° và loại phun 360° với nhiều kích thước lỗ phun và đường kính khác nhau tùy theo vị trí sử dụng và yêu cầu thiết kế. Đầu phun được làm bằng đồng thau, ren trong.

Đầu phun khí chữa cháy Fm200 được lắp đặt trực tiếp trên nóc hộp tủ hoặc lắp đặt trên hệ thống ống dẫn khí theo tiêu chuẩn ASTM A106 Sh80 đến các vị trí cần phun khí FM200 nhằm bảo đảm phun đều lượng khí và phù hợp với kiến trúc đặc thù riêng của công trình.

Giá đỡ

Giá đỡ thép sẽ sử dụng để gắn chặt bình vào tường theo phương đứng hoặc ngang.

Khớp nối

Khí Fm200/Novec 1230 được dẫn từ bình chứa vào hệ thống ống bằng khớp nối cứng với các kích thước đường kính trong 40, 50, 80mm

Hệ thống ống dẫn khí

Hệ thống ống dẫn khí Fm200 loại ống thép tráng kẽm, chịu áp lực tối đa 50 bar. Hệ thống ống dẫn khí được sơn màu đỏ.

Hệ thống chữa cháy bằng khí Fm200 là được sieuthiphongchay.vn nhập khẩu toàn bộ từ A-Z. Hệ thống Fm200 có khá nhiều ưu điểm nên được ứng dụng cho việc báo cháy , chữa cháy đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của khách hàng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!